Kỷ thuật chế biến khoai tây cùng chuyên gia ẩm thực
Khi tổ chức thành công tại thành phố Xinh đẹp Đà Nẵng, Và tiếp đến thì chương trình Hội thảo khoai tây Mỹ sẽ được tổ chức ở TP HCM sắp tới với sự phối hợp giữa trường Hướng Nghiệp Á Âu và Potatoes USA vào ngày 22/05/2018 tới. Thông qua buổi giao lưu này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về những kỹ thuật chế biến món khoai tây ngon
hoi-thao-khoai-tay-my.jpg
Khoai tây được chế biến rất nhiều món ăn ngon như món Á, Món Âu, Món Việt… tại nhiều nhà hàng, khách sạn lớn. Nếu bạn thực sự hiểu về khoai tây cũng như những nguyên liệu để làm món này hơn hơn, ngon hơn thì sẽ giúp tăng hương vị của món này. Trong buổi hội thảo sắp tới các chuyên gia sẽ nói rõ hơn về vấn đề này.

Potatoes USA là Hiệp hội khoai tây Hoa Kỳ chuyên tiếp thị cho 25.000 nhà trồng khoai tây thương mại trên khắp Hoa Kỳ, quảng bá 5 loại sản phẩm khoai tây chính gồm: Khoai tây đông lạnh, khoai tây khử nước, khoai tây tươi dùng để nấu nướng (table-stock), khoai tây dùng để sản xuất chip (chip-stock) và khoai tây giống. Hiệp hội khoai tây Hoa Kỳ cũng sẽ mở rộng những ứng dụng của khoai tây trong nhiều gian bếp chuyên nghiệp tại Mỹ cho các học viên của HNAAu.

Tìm hiểu về khoai tây và cách chế biến 4 món ăn từ khoai tây
Đến với Hội thảo khoai tây Mỹ, học viên sẽ được tìm hiểu các kiến thức về khoai tây như: Có bao nhiêu loại khoai tây Mỹ? Kích cỡ, màu sắc, kết cấu, kể cả hương vị của chúng sẽ ảnh hưởng như thế nào đến món ăn? Khoai tây tươi và khoai tây đông lạnh là dạng sản phẩm gì? Có công dụng và được chế biến như thế nào? Tất cả sẽ là những bài học bổ ích để các bạn ứng dụng vào các bài thực hành hay quá trình chế biến món ăn khi bước vào môi trường làm việc thực tiễn.
gioi-thieu-cac-loai-khoai-tay.jpg
giới thiệu các loại khoai tây
Potatoes USA giới thiệu các loại khoai tây khác nhau

được sử dụng trong ẩm thực

Bên cạnh đó, các bạn học viên còn được chiêm ngưỡng kỹ thuật nấu ăn chuyên nghiệp của Chef Norbert Ehrbar là chuyên gia ẩm thực từ Thụy Sỹ, hiện ông đang giữ chức vụ Phó chủ tịch Hiệp hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và là Giám khảo của Hiệp hội Đầu bếp Thế giới WACS. Với 4 món ăn làm từ khoai tây tươi và khoai tây đông lạnh là: U.S. Hash Brown Cups with Warm Bean – Corn Salad, U.S. Potato Salad with Prawns, U.S. Potato Wedges and Chicken Casserole, Spanish Style U.S Potato Tortilla, nhiều bí quyết, công thức chế biến được hướng dẫn, chia sẻ tận tình đến từng bạn học viên.

Các món ăn từ khoai tây
Các món ăn từ khoai tây sẽ được Chef Norbert Ehrbar

hướng dẫn trong chương trình

Tiếp cận với kỹ thuật nấu ăn mới và nguyên liệu khoai tây Mỹ
Sau khi được “tận mục sở thị” màn biểu diễn của Chef Norbert Ehrbar, bạn sẽ được tự tay chế biến 2 món U.S. Potato Wedges and Chicken Casserole và Spanish Style U.S Potato Tortilla. Khách mời sẽ đưa ra những nhận xét về mùi vị, chất lượng và cách trình bày để học viên có thể rút ra những kinh nghiệm khi chế biến khoai tây trong món Âu.

sự hướng dẫn của Chef Norbert Ehrbar

Hội thảo khoai tây Mỹ cũng là cơ hội để học viên HNAAu được làm quen với nguyên liệu khoai tây, phương pháp chế biến món Âu chuẩn vị và kỹ thuật nấu ăn đến từ Chef Norbert Ehrbar. Những bài học bổ ích này sẽ là hành trang quan trọng trên con đường chinh phục những vị trí đỉnh cao trong lộ trình nghề bếp sắp đến của mỗi bạn học viên.

Thông tin chương trình:

Thời gian: Thứ 3, ngày 22/05/2018 vào lúc 13h00 – 17h00
Địa điểm: Phòng workshop, lầu 4, chi nhánh quận 3, 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP HCM.

Đối tượng tham gia: Học viên đang theo học ngành Bếp Nóng tại HNAAu.

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham gia chương trình, bạn có thể theo dõi tại fanpage Hướng Nghiệp Á Âu hoặc liên hệ phòng Quản lý học viên từng chi nhánh để được hỗ trợ.
Nguồn: https://www.huongnghiepaau.com/hoc-ky-thuat-che-bien-khoai-tay-tu-chuyen-gia

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License