Ngành Bánh

Bánh Tart Phô Mai thơm béo hấp dẫn

bởi huongnghiepaauhuongnghiepaau 18 Feb 2019 08:04

Tart phô mai là một loại bánh khá phổ biến ở các quán cà phê và tiệm bánh lớn nhỏ. Với hương vị thơm lừng từ lớp vỏ nướng bên ngoài cùng phần nhân phô mai béo ngậy, bánh Tart phô mai luôn có sức quyến rũ khó cưỡng.

Cách Làm Bánh Mì Nướng Mật Ong Lạ Miệng Siêu Nhanh

bởi huongnghiepaauhuongnghiepaau 15 Dec 2018 10:53

Nếu như bạn đã từng ngây ngất trước những món bánh mì vô cùng thơm ngon với cách biến tấu lạ miệng như: bánh mì phô mai tan chảy, bánh mì nướng muối ớt, bánh mì Croissant… từng một thời gây sốt giới trẻ. Hãy thử ngay cách làm bánh mì nướng mật ong lạ miệng siêu nhanh với công thức cực kỳ đơn giản được hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Cách làm bánh Light Hamburger Buns

bởi huongnghiepaauhuongnghiepaau 03 Dec 2018 07:13

Nghệ thuật trong làm bánh không chỉ để tạo nên những chiếc bánh thông thường mà chính là cách để chúng ta có thể thổi hồn mình vào đó, Như ở bài trước chúng ra đã xem qua về cách làm bánh mì ngũ cốc thơm ngon, còn ở bài này Huongnghiepaau sẽ chia sẻ với bạn những bí mật trong cách làm bánh Light Hamburger Buns tuyệt vời

Học Phí Khóa Học Lám Bánh Tại HNAA Bao Nhiêu

bởi huongnghiepaauhuongnghiepaau 05 Jun 2018 03:01

Học phí là một trong những điều quan tâm hàng đầu của tất cả những bạn học viên có niềm đam mê với khóa học làm bánh. Để đáp ứng nhu cầu giải đáp thắc mắc của học viên về vấn đề học phí tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), bạn hãy tham khảo bài viết này nhé!

Pudding trà xanh thưởng thức thật cực ngon mà còn đẹp da!

bởi huongnghiepaauhuongnghiepaau 21 Jul 2017 02:42

Để giữ da và dáng luôn đẹp cho các ngày sau Tết thì các bạn bạn hãy cùng http://huongnghiepaau.wikidot.com/ thử làm món pudding trà xanh này để nhấm nháp nhe!

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License