Học Phí Khóa Học Lám Bánh Tại HNAA Bao Nhiêu

Học phí là một trong những điều quan tâm hàng đầu của tất cả những bạn học viên có niềm đam mê với khóa học làm bánh. Để đáp ứng nhu cầu giải đáp thắc mắc của học viên về vấn đề học phí tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), bạn hãy tham khảo bài viết này nhé!

Hiện nay, tại HNAAu, có khá nhiều các khóa học làm bánh khác nhau. Tùy vào các khóa mà mức học phí cũng sẽ khác nhau. Dưới đây là một số khóa mà bạn có thể quan tâm và cân nhắc.
truong-day-lam-banh.jpg
Học phí các khóa làm bánh là điều nhiều học viên quan tâm

Học phí các khóa học làm bánh tại HNAAu

Ở HNAAu, các khóa học đều có chương trình đào tạo riêng, phù hợp với từng đối tượng học viên cũng như mục đích học tập. Nếu bạn muốn học làm bánh một cách bài bảm, vững chắc tay nghề để đi làm ngay thì có thể chọn khóa Bếp Trưởng Bếp Bánh. Trong khóa này, bạn sẽ học 5 tín chỉ bánh quan trọng, bao gồm: Bánh Thông Dụng, Bánh Mì, Bánh Nướng, Bánh Lạnh, tín chỉ Quản Lý. Thời gian học tập sẽ dao động từ 2 đến 6 tháng. Trải qua quá trình học, bạn sẽ có các kiến thức, tay nghề, kỹ năng cần thiết và được cấp chứng chỉ do Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp cấp có giá trị toàn quốc, giúp bạn dễ dàng xin việc làm và có thu nhập ổn định trong tương lai.

Ngoài ra, nếu bạn muốn đi học nâng cao tay nghề hoặc để thỏa mãn đam mê hay yêu thích một số dòng bánh thì có thể đăng ký riêng các khóa học. Hiện nay, ở HNAAu, một khóa học làm bánh thông dụng, bánh kem, bánh lạnh, bánh nướng, … có học phí từ 4 – 8 triệu đồng và thời gian học trong khoảng 1 – 2 tháng.

Chất lượng giảng dạy

HNAAu, học phí luôn song hành cùng chất lượng. Tất cả những khóa học bánh tại HNAAu đã bao gồm đồng phục, nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ, giáo trình, cấp chứng chỉ. Trong quá trình học, bạn không bỏ thêm chi phí nào khác. Ngoài không gian học tập chuyên nghiệp, đạt chuẩn nhà hàng, khách sạn thì bạn còn được tiếp xúc với các công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Giảng viên tại HNAAu là những người dày dạn kinh nghiệm. Họ là các chuyên gia làm bánh, bếp trưởng bếp bánh nhiều năm trong nghề. Một người thầy giỏi không chỉ giúp bạn lĩnh hội các kiến thức tốt nhất mà còn tận tình hướng dẫn cho bạn từng bước trong quá trình học tập, thực hiện, khắc phục những điểm yếu của bạn.

lop-banh-tai-hnaau.jpg

Học viên được thực hành, tận tay trải nghiệm chương trình học

Môi trường học tập tại HNAAu đáp ứng tiêu chí về sự tiện lợi, khang trang, rộng rãi, phòng học trang bị máy lạnh, thiết bị thông gió và có sự đảm bảo về an toàn cháy nổ. Chưa hết, các công cụ dụng cụ như khách sạn 5 sao, giúp các học viên làm quen với môi trường thực tế sau này, giúp bạn thích nghi và có nền tảng kiến thức, kinh nghiệm vững vàng.

Đối với những học viên muốn học làm bánh để mở tiệm kinh doanh thì tham gia học làm bánh tại HNAAu cho bạn nhiều kinh nghiệm, cách lên menu, tính toán mở quán, phương pháp bảo quản bánh….Đây là những kiến thức giúp bạn làm giàu hiệu quả và thành công.
Mỗi chứng chỉ được cấp sẽ giúp bạn ứng tuyển dễ dàng hơn ở các vị trí trong bếp bánh của các nhà hàng khách sạn, tiệm bánh, sơ sở sản xuất bánh kẹo… giúp bạn dễ được tăng lương và thăng tiến sau này.

Ngoài ra, tại HNAAu, bạn còn có thể học tập theo chính sách chia nhỏ học phí theo các cấp độ và tín chỉ hoặc sử dụng Chương trình về hỗ trợ vay vốn học tập.
Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về học phí tại HNAAu.
Liên hệ với chúng tôi tại
TWITER: twitter.com/huongnghiepaau
PINTEREST: pinterest.com/huongnghiepaau

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License